Chủ Nhật, 14/07/2024
  • Tiếng Việt
  • English
  • French

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Vietnam National Museum of History

10/01/2019 12:00 2592
Điểm: 0/5 (0 đánh giá)
Nhân dịp năm mới - Xuân Kỷ Hợi năm 2019, thay mặt Bảo tàng Lịch sử quốc gia, tôi xin gửi tới các cộng tác viên, quý độc giả cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Chúc Bảo tàng Lịch sử quốc gia của chúng ta ngày càng phát triển.

Năm 2018 đã trôi qua in dấu nhiều thành công, cảm xúc và dấu ấn với không ít thuận lợi, khó khăn và thách thức. Xã hội luôn phát triển, trình độ dân trí cũng như nhu cầu hưởng thụ văn hóa của công chúng ngày càng cao, các bảo tàng trong đó có Bảo tàng Lịch sử quốc gia luôn đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động để thích nghi với những điều kiện kinh tế - xã hội, để tạo ra sức sống mới, sự lôi cuốn, hấp dẫn của một bảo tàng hiện đại.

Được sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sự phối hợp hiệu quả của các cơ quan hữu quan, của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế; đặc biệt là bản lĩnh, sự nhạy bén, chủ động của Ban lãnh đạo cùng những nỗ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động, Bảo tàng Lịch sử quốc gia đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; vinh dự Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận, đánh giá cao và tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý.

Đó là thành quả lao động rất đáng trân trọng và là động lực, niềm tin vững chắc trong năm mới - 2019, Bảo tàng Lịch sử quốc gia sẽ tiếp tục phát huy, hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trước thềm năm mới, tôi tin tưởng và hy vọng trong năm 2019, Bảo tàng Lịch sử quốc gia sẽ tiếp tục là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, cùng đem tất cả sức lực, trí tuệ, nhiệt huyết và tài năng, tích cực, năng động, sáng tạo trong làm việc, công tác, nghiên cứu và học tập, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, nhiệm vụ, xứng tầm một bảo tàng hàng đầu trong hệ thống các bảo tàng Việt Nam.

Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi tới cán bộ, viên chức, người lao động, các cơ quan hữu quan, quý độc giả trong và ngoài nước lời chúc Xuân mới An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc! Năm mới, thắng lợi mới!

Chúc Mừng Năm Mới 2019!

Trân trọng!

TS. Nguyễn Văn Cường

Giám đốc Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Bảo tàng Lịch sử quốc gia

Chia sẻ:

Bài nổi bật

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

Triển lãm và Hội thảo: “Văn hóa với phát triển và quảng bá du lịch”

  • 04/07/2019 15:47
  • 2691

Nhân kỷ niệm Tuần lễ Du lịch Văn hóa Trung Quốc tại Việt Nam, Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức triển lãm, giới thiệu những sản phẩm văn hóa đến từ 5 bảo tàng thuộc tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), đồng thời tổ chức hội thảo về chủ đề trên tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.

Bài viết khác

BTLSQG làm việc với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

BTLSQG làm việc với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

  • 08/01/2019 16:33
  • 2074

Được sự nhất trí của Tổng công ty hàng không Việt Nam – CTCP về việc quảng bá di sản văn hóa Việt Nam tại các cảng hàng không. Sáng ngày 8/1/2019, Bảo tàng Lịch sử quốc gia (BTLSQG) đã có chương trình làm việc với đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nhằm trao đổi và thống nhất kế hoạch triển khai hoạt động quảng bá di sản văn hóa Việt Nam, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.